Đùi gà tỏi rán Tuấn Lộc (/5kg)

Mã sản phẩm: NK990007
Tình trạng: Còn hàng
695.000đ

Số lượng

 

Bạn có thể dễ dàng chế biến món gà rán ngon như ngoài nhà hàng dành cho gia đình thân yêu của mình. Thịt gà giòn rụm bên ngoài, bên trong thấm gia vị.

Cách thực hiện

Cách 1: Tự làm

Nguyên liệu:

  • 4 - 5 thịt đùi gà lẫn cánh gà
  • 1/2 bát con bột mỳ
  • 2 thìa canh bột năng
  • 1 quả trứng gà
  • Muối, hạt nêm, bột tỏi
  • Bột chiên xù
  • 1 thìa nhỏ bột ớt màu
  • Dùng kèm với tương cà chua và dưa leo

Cách làm:


Bước 1:

  • Thịt đùi gà và cánh gà rửa sạch với nước muối pha loãng, dùng dao khía nhẹ vài đường trên mình gà để khi ướp nhanh thấm gia vị.
  • Chần sơ từng thịt đùi gà qua âu nước sôi để khi rán thịt chín đều.
  • Vớt ra rổ cho ráo nước, dùng khăn sạch lau thật khô thịt gà, cho vào thịt gà hai thìa nhỏ muối, nửa thìa nhỏ hạt nêm và bột tỏi, trộn đều, ướp từ 3 đến 4 tiếng.







Bước 2:

  • Trộn lẫn bột mỳ, bột năng, bột ớt màu và nửa thìa nhỏ muối, trộn lẫn, cho ra đĩa.
  • Trứng gà đánh tan.
  • Bột chiên xù đổ ra đĩa.








Bước 3:

  • Tiếp theo cho hỗn hợp bột mỳ vào túi nilon sạch, cho từng thịt đùi gà vào túi.
  • Dùng tay trộn lẫn bột mỳ để thịt bám đều bột.










Bước 4:

  • Lăn từng thịt đùi gà qua bát trứng.









Bước 5:

  • Lăn từng thịt đùi gà qua bát trứng.










Bước 6:

  • Dùng nồi nhỏ để khi chiên sẽ tiết kiệm dầu ăn, cho từng miếng thịt gà vào rán vàng.
  • Thỉnh thoảng dùng đũa trở đều để thịt gà vàng đều, thịt gà sau khi vàng đều hai mặt vớt ra rổ nhôm cho chảy bớt dầu ăn ra ngoài. Dùng kèm với tương cà chua và dưa leo.







Cách 2: Mua Đùi gà rán Tuấn Lộc đã được sơ chế, trộn bột. Bạn chỉ việc áp dụng bước 6 ở trên.

Thông số sản phẩm
Đơn vị tính Bao
Số lượng bên trong Trung bình 50 - 60 cái
Trọng lượng /5kg
Cách chế biến chiên
Xuất xứ Nhập khẩu từ Úc

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt
Tag: , chiên